HỘI THI SÁNG TẠO ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI

Nhằm đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học cho đội ngũ cán bộ giáo viên trường mầm non Đức Lạc, nhằm góp phần bổ sung thêm các thiết bị đồ dùng, đồ chơi tự làm có chất lượng và hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
Sáng ngày 12/12/2017, trường mầm non Đức Lạc tổ chức "Hội thi sáng tạo đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2017 - 2018", Hội thi gồm có 3 phần thi:
    - Phần 1: Đồ dùng tự làm phục vụ cho lĩnh vực phát triển vận động.
    - Phần 2: Đồ dùng tự làm phục vụ cho trẻ, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
     - Phần 3: Đồ dùng tự làm phục vụ cho Giáo viên.
Trong Hội thi, Ban tổ chức đã tổ chức tốt hoạt động, các giáo viên tham gia nghiêm túc, góp phần giúp cho Ban giám khảo nhà trường chọn lựa được những đồ dùng đồ chơi sáng tạo, thiết thực, đáp ứng yêu cầu của Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải cho 6 lớp và chọn lựa được 02 lớp đạt giải cao nhất.

Các sản phẩm dự thi được trưng bày rất phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại được bố trí khoa học, hài hòa, có tính thẩm mĩ cao.
    Một số hình ảnh tại Hội thi: