Chè quê Thanh Thượng trường MN Đức Lạc

Thứ ba - 14/04/2015 22:46
Chè quê Thanh Thượng trường MN Đức Lạc

Món chè quê "Thanh Thượng" được tập thể CBGVNV trường Mầm non Đức Lạc tự tay chế biến. Sản phẩm có nguồn gốc vùng Thượng Đức Huyện Đức Thọ. Gồm những loại chè sau: Chè khoai môn, Chè khoai vạc, Chè Đậu xanh, đậu đen.... Nhân ngày hội Thể dục Thể thao huyện nhà món ăn này đã làm vừa lòng quý khách. Xin cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ của các thầy cô, và phụ huynh của các trường Mầm non đã giúp cho chúng tôi thành công và có thương hiệu trong thị trường Chè sắp tới.
Sáng ngày 01/42015, tại trường mầm non Thị trấn Đức Thọ, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi “Ngày hội thể dục, thể thao của bé”. Đây vừa là sân chơi lý thú, vừa là cơ hội để các bé được thỏa sức tham gia với các trò chơi vận động, các trò chơi dân gian để các bé được mạnh dạn hơn, tự tin hơn và đặc biệt là nâng cao thể lực và sức khỏe cho tất cả trẻ em lứa tuổi mầm non.
Phòng GD&ĐT Đức Thọ: Ngày Hội thể dục- thể thao của bé

non.