Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi

Thứ tư - 08/11/2017 01:28
Qua một năm học đầy ý nghĩa, với nhiều thành tích đáng trân trọng của tập thể CBGVNV và các cháu trong trường. Ngày 24/05/2007 Trường mầm non Đức Lạc tổ chức “ Lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi”.
Đến dự buổi lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo địa phương và sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh thay mặt cho phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của các nhóm - lớp đã về dự đông đủ.
Cô Phan Thị Hương Loan – Hiệu trưởng nhà trường đã trò chuyện và khen ngợi cô và trò qua một năm học với nhiều thành tích nổi bật, dặn dò các bé biết giữ gìn sức khoẻ, ăn ngủ đúng giờ, chúc các bé có một mùa hè bổ ích và lý thú. Tất cả các cháu trong trường mầm non Đức Lạc đều được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa từ nhà trường nhân dịp tổng kết năm học.

Đội văn nghệ của nhà trường đã đem đến buổi tổng kết năm học những tiết mục biểu diễn văn nghệ rất sôi động và hấp dẫn.

Buổi lễ kết thúc trong không khí thật vui vẻ và niềm vui của các con đã ánh lên trên những khuôn mặt hân hoan, sung sướng.
Một số hình ảnh của các cháu 5 tuổi

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường MN Đức Lạc