Trường MN Đức Lạc tham gia giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày 8 - 3

Thứ sáu - 20/05/2016 03:43
Lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08 tháng 3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26 tháng 3. Công đoàn giáo dục Đức Thọ đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền nữ CBCCVC năm 2016. Trường mầm non Đức Lạc liên quân cùng trường tiểu học Đức Lạc tham gia rất sôi nổi. Liên quân hai trường mạnh về phong trào, tuy các cầu thủ chưa thật đồng đều, chưa thật mạnh nhưng mấy năm nay năm nào hai trường cùng tổ chức liên quân tập luyện và đăng kí tham gia thi đấu.
Về tham dự giải có đại diện lãnh đạo, công đoàn phòng giáo dục Huyện Đức Thọ, BGH các đơn vị tham gia thi đấu cùng toàn thể cầu thủ, đông đảo cổ động viên của các trường.
Sau lễ khai mạc hoành tráng, trang nghiêm, các đội tiến hành thi đấu vòng tròn theo điều lệ của giải. Các độ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng gay cấn và hấp dẫn, tiếng vỗ tay, reo hò động viên, khen ngợi vang lên càng làm cho tinh thần các cầu thủ của các đội thêm phần hưng phấn.

Đến 11h45p các đội đã hoàn thành nội dung thi đấu trong niềm vui phấn khởi. Ban tổ chức giải đã chọn được 3 đội đứng đầu các bảng để tham gia thi đấu chung kết.
Tuy không được vào sâu hơn ở giải năm nay. Nhưng với tinh thần thi đấu hết mình, giao lưu là chính đội bóng liên quân Đức Lạc đã cống hiến cho khán giả những cú chuyền hay, những pha bóng đẹp.
Đây là hoạt động rất có ý nghĩa trong phong trào vui khoẻ để dạy tốt, đồng thời giao lưu góp phần hiểu biết, học hỏi lẫn nhau, tạo khối đoàn kết trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên hai trường tiểu học, mầm non Đức Lạc nói riêng và toàn ngành giáo dục Đức Thọ nói chung.Tác giả bài viết: Trường MN Đức Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác