Chi đoàn Trường MN Đức Lạc tham gia cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi

Thứ tư - 09/11/2016 04:24
Chi đoàn Trường MN Đức Lạc tham gia cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi

Chi đoàn Trường MN Đức Lạc tham gia cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi. Chi đoàn đã đạt giải Nhì cụm 1 và giải Khuyến khích tại chung kết toàn Huyện.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2016, vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp và chỉ đạo các cơ sở đoàn tổ chức thành công Hội thi cấp cụm Bí thư Chi đoàn huyện Đức Thọ lần thứ I năm 2016

Tham dự Hội thi là 38 Bí thư Chi đoàn đến từ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: phần chào hỏi, phần xử lý tình huống và phần thi hiểu biết. Với nhiều màn chào hỏi công phu, được dàn dựng hoành tráng đã gây nhiều bất ngờ cho người xem. Ở phần tình huống các thí sinh đã xủ lý tốt các tình huống mà ban giám khảo đưa ra.

Thông qua Hội thi, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị. Đồng thời qua đó, cũng trau dồi thêm vốn kiến thức cho các đồng chí Bí thư chi đoàn tại các cơ sở.

Tác giả bài viết: Trường MN Đức Lạc